How to Be a Strong Poker Player

เคล็ดลับที่ช่วยทำให้คุณเล่นโป๊กเกอร์ได้ดีขึ้น

 

          ในการเชี่ยวชาญเรื่องใดเรื่องหนึ่งนั้น สิ่งสำคัญก็คงไม่พ้นการศึกษาข้อมูลและพัฒนาฝีมือใช่ไหมล่ะ เพราะสิ่งเหล่านั้นเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนต้องให้ความสำคัญหากต้องการจะยกระดับความสามารถของตนเองแม้แต่ในการเล่นพนันก็เช่นเดียวกัน ผู้เล่นส่วนมากล้วนมีเทคนิคในการเอาชนะที่ ต่างกันออกไป และคุณหรือไม่ว่าสำหรับเกมไพ่อย่างยอดนิยมอย่างโป๊กเกอร์นั้น ก็มีเคล็ดลับสำคัญ

ที่หลายอาจมองข้ามแต่กลับช่วยให้คุณเล่นได้ง่ายขึ้นกว่าที่คิดด้วยล่ะ victory996thai

           

          ผ่อนคลายและไม่แสดงอารมณ์จนเกินไป เพราะโป๊กเกอร์เป็นหนึ่งในเกมจิตวิทยาที่ไม่ได้ ใช้เพียงแค่ฝีมือเพียงอย่างเดียว ดังนั้นการควบคุมอารมณ์และรักษาใบหน้าของคุณให้ผ่อนคลายอยู่เสมอจึงเป็นสิ่งที่ควรฝึกเอาไว้ เพราะแม้ว่าใบหน้าของคุณจะมีความเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อย แต่ก็อาจทำให้ผู้เล่นคนอื่นคาดเดาไพ่ในมือของคุณได้นั้นเอง ซึ่งคุณควรเลี่ยงการยิ้ม , กระตุกคิ้วหรือแม้

แต่การถอนหายใจเป็นต้น

          พฤติกรรมและการแสดงออก ต่อจากการควบคุมอารมณ์และการแสดงออกทางใบหน้าแล้วการแสดงพฤติกรรมต่างๆ เช่นกัดเล็บ เคาะโต๊ะหรือแม้แต่อาการลุกลี้ลุกลน ก็สามารถเปิดเผยอารมณ์และทำให้ผู้เล่นอื่นเดาสถานการณ์ของคุณได้ ดังนั้นคุณควรฝึกที่จะอยู่นิ่งๆ และจัดการกับนิสัยติดตัว

ที่อาจเผลอแสดงออกไปขณะเล่นนั่นเอง 

          มีความสม่ำเสมอ ไม่ว่าไพ่ของคุณจะออกมาแบบไหน สิ่งสำคัญที่สุดก็คือความสงบและไม่มีการแสดงท่าทางหรือสีหน้าที่ต่างไปจากเดิม ไม่ว่าคุณจะได้ไพ่ที่แย่สุดในชีวิตหรือไพ่ที่ดีจนคุณแทบ จะตะโกนออกมา แต่การรักษาความสงบนิ่งและมั่นคงก็เป็นสิ่งที่ทำให้คู่แข่งแพ้มากนักต่อนักนั่นเอง

     

 

          เรียนรู้วิธีการนับและอ่านไพ่ เพราะโป๊กเกอร์ชนิดต่างๆ นั้นมีอัตราต่อรองและพื้นฐานฐานมาจากคณิตศาสตร์และการใช้ข้อมูลเสมอ ดังนั้นการฝึกนับและอ่านไพ่ก็เพื่อช่วยให้คุณรู้ว่ามีไพ่อะไรที่เหลืออยู่บ้าง และวิเคราะห์ถึงโอกาสในการออกไพ่ที่คุณต้องการว่ามีมากน้อยแค่ไหนเป็นต้น

          สังเกตว่าฝ่ายตรงข้ามพยายามจ้องมองคุณหรือไม่ มีหลายครั้งที่ผู้เล่นโป๊กเกอร์มือใหม่นั้นพยายามกดดันผู้เล่นคนอื่นด้วยการจ้องมองไปที่พวกเขา และอาจแสดงอาการหงุดหงิดหรือวิตก

หากไพ่ในมือนั้นออกมาไม่ดี และในกรณีที่พวกเขาได้ไพ่ที่แต้มสูงก็อาจเลือกหลบสายตาคุณและผู้เล่นอื่นเพื่อปกปิดอาการที่อาจถูกมองออกนั่นเอง

          คอยสังเกตว่าผู้เล่นอื่นมองไปที่ชิปพวกเขาหรือไม่ หากคุณสังเกตเห็นว่าอีกฝ่ายนั้นมอง

ดูไพ่ในมือและสลับไปมาที่ชิปของพวกเขา นั่นอาจเป็นสัญญาณว่าเขากำลังคำนวณไพ่และดูเงินทุน ที่จะใช้ในการเดิมพัน และมีเปอร์เซ็นต์สูงที่ไพ่ในมือของพวกเขานั้นดีและต้องการที่จะลงเพิ่มนั่นเอง

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *